Dịch vụ

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân

Nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Việc thuê vệ sĩ các nhân sẽ giúp cho bạn an tâm và tự tin hơn khi ra đường hoặc tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được những công việc của vệ sĩ. Trong bài viết sau, Thám Tử Hoàng Gia sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân.

Đối tượng cần thuê vệ sĩ cá nhân

Việc thuê vệ sĩ cá nhân sẽ giúp cho bạn cảm thấy an toàn hơn đến tính mạng và tài sản của mình. Vậy khi nào thì tìm đến vệ sĩ cá nhân cho bản thân cũng như người thân, gia đình của mình. 

"Đối

 • Khi có những tin nhắn không lành mạnh, đe dọa đến danh dự, nhân phẩm. Ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.
 • Bạn nghi ngờ ai đó đang cố tình theo dõi hay có hành động tiêu cực cho bản thân.
 • Bạn muốn thuê vệ sĩ cho gia đình, người thân để quản lý tài sản cá nhân, gia đình. Tránh trường hợp bị kẻ gian có cơ hội tấn công, phá hoại tài sản gia đình.
 • Thuê vệ sĩ để bảo vệ áp tải, đặc biệt là những tài sản có giá trị lớn về mặt kinh tế. 
 • Bảo vệ giám đốc, thư ký, người có chức vụ lớn, phải thực hiện các công việc quan trọng như ký hợp đồng. Những việc ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Thuê vệ sĩ để bảo vệ con cái khi gia đình không có thời gian để trông nom.

Thuê vệ sĩ cá nhân ở đâu uy tín?

DỊch vụ vệ sĩ cá nhân ở Thám tử Hoàng Gia được nhiều người lựa chọn. Đây là công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ được đánh giá là rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Khách hàng đến tuyển vệ sĩ cá nhân Thám tử Hoàng Gia đều được giới thiệu từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty cảm thấy hài lòng. 

Vệ sĩ cá nhân ở Thám tử Hoàng gia có nhiều ưu điểm, được đánh giá cao:

 • Luôn đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho cá nhân. 
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật và không chia sẻ cho bất cứ ai mà không nhận được sự đồng ý của khách hàng.
 • Thủ tục thuê vệ sĩ cá nhân nhanh gọn và đơn giản. Có thể hỗ trợ khách hàng ký, gửi hợp đồng qua email hoặc trực tiếp mang đến khi khách hàng không có thời gian.
 • Thiết bị bảo hộ công nghệ cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Các dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại Thám tử Hoàng Gia

Thuê vệ sĩ các nhân theo ngày

Bất kỳ ai cũng có thể thuê vệ sĩ cá nhân theo ngày. Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề bị người khác đe dọa, người có tranh chấp dân sự. Hoặc đang khởi kiện tại tòa án cũng có thể lựa chọn dịch vụ này. Người có nhu cầu thuê vệ sĩ theo ngày thường là các ban lãnh đạo cấp cao, thương gia, người nổi tiếng,…

Thuê vệ sĩ các nhân theo tuần

Tùy theo nhu cầu và yêu cầu mà khách hàng đặt ra, thời gian thuê vệ sĩ có thể linh hoạt. Để đảm bảo an toàn cho bản thân trong những chuyến công tác, du lịch. Và tham dự sự kiện thì dịch vụ thuê vệ sĩ theo tuần là một lựa chọn tuyệt vời.

Thuê vệ sĩ các nhân theo tháng

Đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu bảo vệ an toàn về tính mạn. Tài sản thường thuê các dịch vụ vệ sĩ theo tháng. Khi tham gia các chương trình tại các hội nghị, trường học, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan,… Nhiều người chọn thuê vệ sĩ theo tháng. Dịch vụ thuê vệ sĩ các nhân theo tháng. Có thể đảm bảo được nhu cầu bảo vệ trong một khoảng thời gian nhất định. 

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử cá nhân

Tùy vào mục đích và nhu cầu thuê vệ sĩ, dịch vụ thám tử cá nhân ở Hoàng Gia sẽ có những mức giá khác nhau. Mỗi mức giá sẽ ứng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ cho chúng tôi, để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và báo giá chi tiết.

"<yoastmark

Vì sao bạn nên thuê vệ sĩ cá nhân tại Thám tử Hoàng Gia?

Với nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở vật chất đầy đủ. Công ty thám tử Hoàng Gia tự tin có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân 24/7 của khách hàng. 

 • Cung cấp dịch vụ cho hàng loạt khách hàng nên chúng tôi có chính sách minh bạch. Mọi vấn đề xảy ra đều được giải quyết triệt để và an toàn nhất cho khách hàng.
 • Lợi ích khách hàng là yếu tố mà Hoàng Gia đặt lên hàng đầu. Hợp đồng thuê vệ sĩ sẽ có đầy đủ các điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên. 
 • Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp và được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia có kỹ năng chuyên môn cao. Có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để biết thêm về dịch vụ thám tử TPHCM của Thám Tử Hoàng Gia nhé.

Công ty Thám tử Hoàng Gia

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận