Tin tức

Thuê người đánh ghen – Có nên hay không?

Ngoại tình ngày nay được coi là vấn nạn của xã hội. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp tràn lan về các vụ đánh ghen trên mạng. Hậu quả của các vụ đánh ghen có thể dẫn tới người đi đánh ghen rơi vào vòng lao lý. Tình địch không được xử lý, gia đình tan vỡ. Vậy làm thế nào để đánh ghen không vi phạm pháp luật? Tình địch bị loại bỏ? Hiện nay có khá nhiều những đơn vị cho thuê người đánh ghen. Vậy có nên thuê người để đánh ghen hay không? Tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Có nên thuê người đánh ghen hay không?

Khi phát hiện đối phương có dấu hiệu của sự phản bội đã khiến bạn căm phẫn, bực tức tột độ. Vậy khi bạn thấy rõ bằng chứng ngoại tình của đối phương và kẻ thứ ba ngang nghiên xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn thì bạn chỉ muốn dùng bạo lực, hành động để xử lý cho bớt cơn bực tức. Nhưng bạn không biết rằng tìm người đánh ghen thuê ra sao khi bản thân yếu đuối không thể tự đi đánh ghen.

Có nên thuê người đánh ghen hay không?
Có nên thuê người đánh ghen hay không?

Bạo lực đôi khi không phải là giải pháp để giải quyết vấn đề bởi nếu bạn đánh ghen nhằm mục đích bày rõ bộ mặt của đối phương thì chỉ làm cho mối quan hệ không thể cứu vãn, bản thân bạn cũng chính là người chịu ảnh hưởng thiệt thòi về tinh thần, thể chất hoặc có những khi việc đánh ghen quá đà, không am hiểu pháp luật dẫn tới bạn vướng vào pháp luật. Người ở lại chịu nhiều tổn thương chính là gia đình, bố mẹ và con cái, tình địch sẽ thẳng tiến đến với đối phương và vấn đề của bạn không được giải quyết.

Bản thân thì không thể tự đi đánh ghen vậy có nên thuê người đánh ghen hay không? Thực tế bạn có thể dễ dàng thuê mướn các đối tượng, đơn vị chuyên đi đánh ghen và giải quyết mâu thuẫn trước khi quyết định việc thuê người đánh ghen ở đâu? Bạn cần cân nhắc một số vấn đề sau:

 • Liệu rằng tình cảm đôi bên có còn và có thể cứu vãn được không? Nếu không thể thì việc đánh ghen hay không cũng không còn ý nghĩa và không thể giải quyết được sự bực tức trong lòng.
 • Sau đánh ghen thì cuộc sống sẽ thay đổi như thế nào? Đôi bên có thể tiếp tục hòa đồng và hạnh phúc trở lại.
 • Và cuối cùng là bạn sẽ lựa chọn một công ty thám tử chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết các khúc mắc trên mà không hề vi phạm pháp luật. Đánh ghen đôi khi không chỉ là hình thức sử dụng bạo lực, có nhiều cách đánh ghen khiến cho đối phương và tình địch phải nhận ra sai lầm của họ và từ bỏ trở về với vị trí và tình yêu ban đầu. 

Nhược điểm khi thuê người đánh ghen

Như đề cập bên trên nếu bạn thuê người đánh ghen theo hình thức bạo lực gây tổn hại đến thể chất và tinh thần của đối phương thì đó không phải là giải pháp thông minh, hữu hiệu và đúng với pháp luật.

Pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam đã có những quy định và chế tài để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Dựa trên điều 48, Nghị định số 110/2013 hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng có thể bị xử phạt hành chính từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Và về trách nhiệm hình sự người vi phạm có thể bị xử lý theo duy định Điều số 182 Bộ luật hình sự với mức phạt cao nhất  lên tới 3 năm tù nếu phạm tội làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn tới ly hôn, chồng hoặc vợ hoặc con một trong hai bên tự sát hoặc trái với phán quyết của tòa án.

Thực tế nếu phát hiện đối phương của mình ngoại tình người còn lại không nên nóng vội mà có những quyết định sai lầm. Bạn có thể thu thập chứng từ để hòa giải, tố cáo đến cơ quan thẩm quyền để được hỗ trợ.

Tuyệt đối không dùng bạo lực để đánh ghen bởi bạn có thể bị mức phạt tù với tội cố ý gây thương tích dựa trên điều 134 Bộ luật hình sự với mức phạt tù có thể lên tới chung thân.

Nhược điểm khi thuê người đánh ghen
Nhược điểm khi thuê người đánh ghen

Vậy trực tiếp đi đánh ghen, hay thuê người đánh ghen dùng bạo lực có những nhược điểm như:

 • Đẩy hạnh phúc đôi bên không thể cứu vãn
 • Ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của chính bản thân bạn
 • Có thể đẩy bản thân rơi vào vòng lao lý.

Dịch vụ thuê người đánh ghen tại thám tử Hoàng Gia

Đánh ghen bằng bạo lực có khá nhiều nhược điểm trầm trọng khiến bạn lo lắng, bạn không thể tự mình giải quyết và vẫn cần thuê người đánh ghen để giải quyết tình địch, níu kéo hạnh phúc mái ấm. Vậy thuê người đánh ghen ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và không vi phạm pháp luật điều này chỉ có tại Thám tử Hoàng Gia, công ty thám tử hcm với dịch vụ đánh ghen chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả sau:

 • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên lâu năm, lành nghề, am hiểu về tâm lý và yếu điểm của những kẻ ngoại tình. Chúng tôi sẽ có những giải pháp khiến họ phải nhận ra sai lầm của việc ngoại tình và tự rút ra kinh nghiệm, xấu hổ với bản thân và trở về với gia đình.
 • Quy trình đánh ghen chuyên nghiệp, nhanh chóng và đem lại hiệu quả ngay lập tức.
 • Các thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối
 • Việc đánh ghen tại thám tử Hoàng Gia không dùng bạo lực, không vi phạm pháp luật
 • Chi phí cho vụ đánh ghen giá rẻ 

Tổng kết

Tìm người đánh ghen thuê, đánh ghen đúng pháp luật là vấn đề được nhiều người thắc mắc quan tâm. Cần tư vấn hỗ trợ về các dịch vụ thuê người đánh ghen chuyên nghiệp, hợp pháp và hiệu quả góp phần bảo vệ gia đình, hạnh phúc hãy liên hệ Công ty thám tử Hoàng Gia bạn nhé.

Công ty Thám tử Hoàng Gia

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận