Dịch vụ

Điều tra, truy tìm chứng cứ

Có lẽ ngày nay, việc đáp ứng đầy đủ chứng cứ trong quá trình điều tra, xét xử bất kỳ một vụ án nào cũng đều rất quan trọng. Hiểu được điều này, công ty thám tử Hoàng Gia cung cấp dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ với thời gian nhanh chóng và mức độ chính xác lên đến 100%. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ qua nội dung dưới đây!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ?

Có thể bạn đã biết, trong bất cứ một vụ án tranh chấp nào, muốn được giảm nhẹ án hoặc tòa xử trí công bằng. Cần phải cung cấp bằng chứng xác thực, đầy đủ và có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả là chứng cứ mạnh mẽ và quan trọng để giúp quan tòa, cơ quan thi hành dễ dàng hơn trong việc xử lý. Cũng như giúp bạn bảo vệ được quyền lợi mà người liên quan đáng được nhận.

"Tại

>> Có thể bạn quan tâm: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Điều tra, truy tìm chứng cứ ngoại tình

Vào một ngày, cuộc sống gia đình, vợ chồng không còn hòa thuận, ấm êm như thuở ban đầu. Bạn nghi ngờ đối phương đã phản bội không còn sự chung thủy và muốn đi đến để vạch trần sự thật nhưng không đủ bằng chứng thuyết phục. Thì lúc này dịch vụ điều tra từ Thám Tử Hoàng Long hoàn toàn có thể giúp được bạn. Với thời gian ngắn và chứng cứ được thu thập đầy đủ. Bạn có thể đưa ra được quyết định thỏa đáng cho mối quan hệ vợ chồng.

Điều tra truy tìm xét xử vụ án

Để điều tra truy tìm chứng cứ một vụ án chúng ta cần phải có đầy đủ nhân chứng và vật chứng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Nhân chứng

Nhân chứng được hiểu là người cho lời khai, làm chứng cho người bị hại. Người có liên quan, nghĩa vụ đến vụ án, bị can, bị bắt, bị cáo, nguyên đơn dân sự, người bị tạm giữ và bị đơn dân sự.

Vật chứng

Vật chứng được hiểu là công cụ và phương tiện để gây ra vụ án. Những dấu vết còn lại do quá trình phạm tội hay tiền bạc, đồ vật có giá trị của người phạm tội, không loại trừ tiền bạc. 

Vật chứng có những đặc điểm như sau:

  • Là vật thể xác định, tồn tại ở những dạng lỏng, rắn, khí, màu sắc kích cỡ khác nhau. Những vật thể này liên quan trực tiếp đến vụ án đang xét xử.
  • Hoặc là vật dụng xuất hiện trong những sự kiện, có liên quan đến vụ án, có thể liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp như dao, súng,… Vật dụng có dấu vết phạm tội như két bị phá, máu, dấu vân tay,…
  • Trong các vụ cướp thì những đồ vật mà người phạm tội đụng đến. Đây đều được tính là vật chứng được dùng để điều tra truy tìm chứng cứ.

Điều tra chứng cứ phạm tội

Điều tra chứng cứ phạm tội cũng bao gồm cả việc xác định nhân chứng và vật chứng. Từ đó có đủ bằng chứng để kết luận tội phạm. Có thể thấy dịch vụ điều tra truy tìm là vô cùng quan trọng trong quá trình điều tra. Kết luận hành vi phạm tội, mức án của tội phạm. 

Vì sao nên chọn dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ tại Hoàng Gia?

Qua nội dung được phổ quá phía trên bạn đã phần nào hiểu được dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ. Do đó, dịch vụ là một phần không thể thiếu và hỗ trợ giúp sức mạnh mẽ để vụ án được đi vào hồi kết một cách nhanh chóng. Đến với Thám Tử Hoàng Gia, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với sự hài lòng. Chúng tôi có đủ quy trình hướng dẫn làm việc rõ ràng đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

"Vì

Với kinh nghiệm của đội ngũ thám tử trải qua nhiều vụ án khác nhau. Được đào tạo một cách bài bản, cũng như tâm huyết với nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng điều tra truy tìm chứng cứ tốt nhất. Đừng quên liên hệ với Thám Tử Hoàng Gia nếu bạn gặp bất cứ vấn đề thắc mắc nào qua địa chỉ liên hệ dưới đây:

Công Ty Thám Tử Hoàng Gia

  • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0937766966
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận