Dịch vụ

Công ty dịch vụ thám tử uy tín giá rẻ TPHCM 2023

4.8/5 - (26 bình chọn)
Công ty thám tử TPHCM uy tín Hoàng gia được thành lập với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ thám tử ở Sài Gòn chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hoàng gia đã xây dựng được phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch” và giá trị cốt lõi “Tôn trọng khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng”.

Được đánh giá là một trong những công ty dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM, Hoàng gia đã chứng tỏ được sự phát triển và uy tín của mình trên thị trường. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Hoàng gia cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất và đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào được là người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong các vấn đề phức tạp và nhạy cảm nhất.

Contents

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay đang ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, gia đình, doanh nghiệp,.. các dịch vụ thám tử giá rẻ trở thành một giải pháp hữu hiệu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiên nay, có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử Tphcm hoạt động, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và độ tin cậy, người dùng cần lựa chọn một đơn vị có uy tín. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín hiện nay lại tăng cao và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Dịch vụ thám tử TPHCM
Các dịch vụ thám tử TPHCM chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ thám tử TPHCM tại Hoàng Gia

Cty thám tử uy tín Hoàng Gia cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ thám tử TPHCM giá rẻ mà Hoàng Gia cung cấp bao gồm:

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Đây là dịch vụ cung cấp thông tin về hành vi ngoại tình của người được điều tra. Các nhân viên thám tử sẽ thực hiện theo dõi, giám sát và thu thập bằng chứng về hành vi ngoại tình của đối tượng, từ đó cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và chi tiết.

Dịch vụ thám tử giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ này giúp khách hàng thu thập thông tin về chủ sở hữu của một số điện thoại cụ thể. Thông tin thu thập bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên quan đến số điện thoại được điều tra. Điều tra thông tin số điện thoại giúp khách hàng xác định được đối tượng liên quan đến số điện thoại đó.

Dịch vụ xác minh thông tin

Dịch vụ xác minh thông tin cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác và đáng tin cậy về các thông tin liên quan đến cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các thông tin cần xác minh có thể bao gồm địa chỉ, hộ khẩu, sổ hộ tịch, giấy phép kinh doanh, thẻ tín dụng và các tài liệu khác.

Dịch vụ truy tìm người mất tích

Dịch vụ này giúp khách hàng tìm kiếm và truy tìm người thân hoặc bạn bè bị mất tích. Các nhân viên thám tử sẽ thực hiện điều tra và thu thập thông tin liên quan đến đối tượng cần tìm kiếm, từ đó giúp khách hàng có cơ sở để tiếp cận và tìm lại người thân của mình.

Dịch vụ điều tra nguồn hàng giả

Dịch vụ này giúp khách hàng kiểm tra và xác minh tính chính xác của nguồn hàng mà họ quan tâm hoặc muốn mua. Các nhân viên thám tử tư Hồ Chí Minh sẽ điều tra, thu thập thông tin về nguồn hàng và xác minh tính chính xác của thông tin về sản phẩm, giá cả, địa điểm sản xuất và các thông tin liên quan khác.

Dịch vụ Giám định ADN

Dịch vụ giám định ADN giúp khách hàng xác định chính xác cha mẹ của trẻ em hoặc xác định mối quan hệ họ hàng giữa các cá nhân. Các nhân viên thám tử sẽ thu thập mẫu ADN.

Một số dịch vụ thám tử khác

  • Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra
  • Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ thám tử điều tra gia đình
  • Dịch vụ thám tử điều tra thương mại
  • Dịch vụ thám tử điều tra nợ xấu
  • Dịch vụ thám tử điều tra bảo hiểm

Ưu điểm của dịch vụ thám tử TPHCM Hoàng Gia

Công ty thám tử uy tín tại TPHCM Hoàng Gia là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Vì vậy, Hoàng Gia sở hữu nhiều thế mạnh giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm

Hoàng Gia có những chuyên gia có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, có khả năng đối phó với mọi tình huống phức tạp, đảm bảo sự chính xác và tin cậy của thông tin thu thập được.

Công ty thám tử uy tín tại Tphcm

Đầu tư thiết bị theo dõi hiện đại 4.0

Công ty Hoàng Gia có trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ cho quá trình điều tra, theo dõi, thu thập thông tin, giúp nâng cao hiệu quả và độ chính xác của các dịch vụ thám tử.

Hoàng Gia cam kết đảm bảo sự minh bạch và hợp lý về chi phí, không có bất kỳ chi phí phụ nào không được thống nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh gọn

Cty cung cấp các thám tử uy tín đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực, từ điều tra hành chính, kinh doanh cho đến những vấn đề gia đình, tình cảm. Điều này giúp Hoàng Gia có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc giải quyết những vấn đề khó khăn và phức tạp.

Phục vụ 24/7, không ngày nghỉ

Với cam kết phục vụ 24/7, không ngày nghỉ, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sự tiện lợi và thoải mái nhất có thể. Không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh gọn

Quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế sao cho đơn giản và hiệu quả, đảm bảo tối ưu hóa thời gian và tài nguyên cho khách hàng. Từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để tìm hiểu thêm về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đồng thời thống nhất các thông tin cần thiết để triển khai dịch vụ.

Hợp đồng làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng

Hợp đồng làm việc của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng về quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên. Chúng tôi đưa ra những điều khoản cụ thể, phù hợp với từng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Trước khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các điều khoản trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khách hàng đã hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản được đề ra trước khi ký hợp đồng.

Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và chính xác các điều khoản trong hợp đồng, đồng thời đảm bảo bảo mật thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Với hợp đồng làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng như vậy, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM tại Hoàng Gia

Công ty thám tử Hoàng Gia cam kết khi khách hàng sử dụng công ty dịch vụ thám tử TPHCM tại công ty chúng tôi, sẽ đảm bảo các yếu tố sau đây:

Cam kết thông tin cung cấp chính xác 100%:

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ về quá trình thực hiện dịch vụ, không che giấu hay làm giảm tính chính xác của thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin liên quan đến khách hàng, không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác, trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng.

dịch vụ thám tử giá rẻ

Cam kết chi phí minh bạch, hợp lý

Cam kết cung cấp cho khách hàng chi phí rõ ràng và minh bạch, không có bất kỳ khoản phí phụ nào, đồng thời cam kết giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Cam kết đúng tiến độ

Cam kết thực hiện dịch vụ đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Với cam kết này, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM tại Hoàng Gia.

Bảng giá dịch vụ thám tử tphcm giá rẻ trong năm 2023

Dịch vụ thám tử TPHCM Chỉ từ 900.000 VNĐ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình Chỉ từ 900.000 VNĐ
Điều tra thông tin số điện thoại Chỉ từ 1.000.000 VNĐ
Xác minh thông tin Chỉ từ 1.000.000 VNĐ
Dịch vụ truy tìm người mất tích Chỉ từ 9.000.000 VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Chỉ từ 9.000.000 VNĐ
Giám định ADN Chỉ từ 9.000.000 VNĐ

>>>> Xem thêm: Chi phí thuê thám tử giá bao nhiêu?

Quy trình thuê thám tử uy tín TPHCM Hoàng Gia

Thám tử uy tín TPHCM Hoàng Gia là đơn vị làm việc với quy trình chuẩn chất lượng và giá thành nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các dịch vụ của Thám tử Hoàng Gia đều có quy trình cụ thể rõ ràng. Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử uy tín TPHCM tại Hoàng Gia cụ thể như sau:

công ty thám tử uy tín tại tphcm
Quy trình thuê dịch vụ thám tử HCM tại Hoàng Gia

Liên hệ trực tiếp tới công ty dịch vụ thám tử TPHCM Hoàng Gia

Khi bạn cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với công ty thám tử HCM qua ☎️☎️Hotline: 093.77.66.966. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề một cách thân thiện và gần gũi.

Gặp mặt trực tiếp khách hàng

Sau khi tham khảo tư vấn qua điện thoại với chúng tôi. Nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê thám tử ở tphcm. Chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi hẹn trực tiếp để trao đổi, giải đáp thắc mắc cho quý khách. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách trong quá trình giải quyết vấn đề.

Cung cấp thông tin cho công ty thám tử Hoàng Gia

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi cần khách hàng cung cấp một số thông tin cơ bản. Đây là những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể thực hiện các dịch vụ thuê thám tử HCM một cách chuyên nghiệp. Và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Để cung cấp thông tin cho chúng tôi. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây: tên đối tượng cần theo dõi, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ thường trú/tạm trú, địa chỉ nơi làm việc, biển số xe, lịch trình sinh hoạt của người cần điều tra,… Thông tin càng chi tiết và rõ ràng thì vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

công ty thám tử uy tín tại tphcm

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã thảo luận và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tất cả các giao dịch tiếp theo sẽ phải tuân thủ đầy đủ các điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này sẽ bảo đảm cho quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuân thủ đúng các điều khoản đã ký. Đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Thám tử Hoàng Gia tiến hành theo dõi, thu thập thông tin

Trước khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ thám tử Hoàng Gia sẽ tiến hành khảo sát địa bàn khu vực trước đó. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Chúng tôi cam kết hiểu rõ địa bàn TPHCM để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Báo cáo đầy đủ thông tin cho khách hàng

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin và chứng cứ. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đó đến khách hàng theo phương thức mà họ lựa chọn. Có thể thông qua điện thoại, tin nhắn, email, zalo, hay facebook… Tất cả thông tin được cung cấp cho khách hàng đều được kiểm chứng kỹ càng và cẩn thận để đảm bảo độ chính xác cao.

Thanh toán, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi và sự riêng tư cho khách hàng. Tất cả thông tin cá nhân và bằng chứng liên quan đến công việc sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc không bị lộ thông tin. Hoặc nguy cơ bị bán lại cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Dịch vụ thám tử uy tín Hoàng Gia

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với Thám tử Hoàng Gia – một trong những công ty thám tử TPHCM hàng đầu và có uy tín nhất tại Việt Nam.

  • Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Thám tử Hoàng Gia cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử tư tphcm chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những bằng chứng cần thiết và giải đáp những thắc mắc trong việc tìm kiếm thông tin.
  • Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo tính bảo mật và chính xác của thông tin thu thập. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết giữ bí mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
  • Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình và chi phí. Với Thám tử Hoàng Gia, bạn sẽ yên tâm và hài lòng với dịch vụ thám tử tại Tp.HCM chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Thám tử Hoàng Gia. Là đối tác đáng tin cậy là công ty dịch vụ thám tử uy tín tại TP.HCM trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

guest
3 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh
Linh
1 ngày trước

Tôi từng e ngại về việc sử dụng dịch vụ thám tử bởi không biết có uy tín không, nhưng được 1 người bạn giới thiệu, tôi đã tin tưởng liên hệ qua bên Hoàng Gia. Thật sự cảm thấy rất hài lòng