Dịch vụ

Thuê thám tử giá bao nhiêu ? Chi phí thuê thám tử có đắt không?

5/5 - (34 bình chọn)
Chi phí thuê thám tử giá bao nhiêu? Có lẽ cuộc sống hiện đại và phát triển nhưng cũng không thể tránh được những xô bồ tệ nạn. Hầu hết mọi cá nhân đều muốn phòng tránh và không muốn bất cứ ai trong gia đình gặp phải những rắc rối đó. Có những khi chính bản thân bạn và gia đình bạn cũng không thể trực tiếp sát sao theo dõi. Hoặc không thể xử lý được mà phải cần đến dịch vụ thám tử. Các công ty thám tử ra đời và hoạt động ở rất nhiều dịch vụ. Một trong số đó phải kể đến công ty nổi tiếng Thám tử Hoàng Gia. Với đa dạng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Khám phá ngay chi phí thuê thám tử giá bao nhiêu tại đây nhé.

Thuê thám tử giá bao nhiêu ?

Thuê thám tử giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều anh chị. Giá thuê thám tử có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian, phạm vi công việc và độ phức tạp của nhiệm vụ. Các dịch vụ thám tử thường tính phí theo giờ làm việc hoặc theo số lượng ngày, tuỳ vào loại dịch vụ và phạm vi công việc.

Có thể tham khảo một số mức giá chung cho các dịch vụ thám tử ở Hoàng Gia như sau:

 • Theo dõi người thân, tình cảm: từ 1.000.000 đ/ ngày đến 5.000.000 đ/ ngày.
 • Xác minh thông tin thương mại, doanh nghiệp: từ 1.000.000 đ/ ngày đến 5.000.000 đ/ ngày.
 • Thu thập chứng cứ cho vụ án hình sự: từ từ 1.000.000 đ/ ngày đến 5.000.000 đ/ ngày.

Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một công ty thám tử, bạn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau để đánh giá chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp. Ngoài ra, cần chú ý đến tính chính xác và độ tin cậy của các thông tin thu thập để tránh những hậu quả không mong muốn.

Chi phí thuê thám tử theo dõi tại Thám tử Hoàng Gia

Thám tử Hoàng Gia nhận được rất nhiều các câu hỏi về thuê thám tử giá bao nhiêu? Chi phí thuê thám tử có đắt không?… Thám tử Hoàng Gia là một trong những công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với đa dạng các dịch vụ phải kể đến như dưới đây:

Chi phí thuê thám tử>>>>Xem thêm: Thuê thám tử điều tra thông tin

Chi phí thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa

Một số loại hàng giả, hàng nhái cạnh tranh với doanh nghiệp bạn đã biết rõ địa chỉ, nguồn gốc. Còn một số đơn vị làm giả, làm nhái với thủ đoạn hết sức tinh vi và xảo quyệt. Ngay cả đến cả địa chỉ nguồn gốc hàng hóa bạn cũng không nắm được.

Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan gây ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của chính đơn vị công ty bạn. Lượng khách hàng giảm bớt, nguồn doanh thu và lợi nhuận giảm dần. Doanh nghiệp bạn đứng trước các rủi ro khách hàng rời bỏ. Có thể có cái nhìn sai lệch về chính sản phẩm chính hãng đơn vị bạn đang phân phối.

Làm thế nào để biết được chính xác nguồn gốc hàng hóa của các loại hàng giả, hàng nhái kia được sản xuất từ đâu để từ đó có biện pháp liên hệ cơ quan chức năng xử lý? Tại Thám tử Hoàng Gia, với quy trình điều tra chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Sẽ cho bạn kết quả chính xác và nhanh chóng nhất có thể.

Bạn có thể liên hệ với thám tử Hoàng Gia để biết được chi phí thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa.

Giá thuê xác minh, truy tìm chủ nhân số điện thoại

Tìm chủ nhân qua số điện thoại tưởng chừng là không thể. Bởi mỗi một nhà mạng họ sẽ đều có những chính sách bảo mật thông tin khách hàng riêng biệt. Với dịch vụ thuê xác minh, truy tìm chủ nhân số điện thoại qua CMND ở công ty thám tử Hoàng Gia sẽ cung cấp cho bạn được thuê bao của một số CMND.

Với những nhân viên có nghiệp vụ điều tra, thu thập thông tin có tính phức tạp cao. Đặc biệt họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm để xử lý tốt yêu cầu của khách hàng.

Với việc đặt niềm tin vào công ty thám tử Hoàng Gia bạn sẽ yên tâm. Vì đây là đơn vị thám tử cung cấp thông tin uy tín hàng đầu cả nước với hàng nghìn hợp đồng từ phía khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các thông tin công ty cung cấp cho khách hàng đều được thu thập bằng những công nghệ hiện đại. Tính chính xác được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo báo giá chi phí thuê thám tử xác minh, truy tìm chủ nhân số điện thoại sau:

 • Để tìm kiếm thông tin người đăng ký sim điện thoại với nhà mạng phí là 3.000.000 vnd. Với các thông tin ngày tháng năm sinh, họ tên, địa chỉ thường trú, căn cước, số cmnd.
 • Với khách hàng muốn tìm thông tin chủ nhân số điện thoại đang sử dụng phí khoảng 4.000.000 vnd/1 thông tin. Sẽ bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi ở và làm việc, thành viên gia đình,…

Giá thuê thám tử điều tra xác minh biển số xe

Từ một biển số xe trong nước bất kỳ mà bạn muốn điều tra xác minh chủ xe đó thì thực sự việc làm này cũng tương đối khó khăn. Với Thám tử Hoàng Gia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Quá trình điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe yêu cầu đơn vị thực hiện, người thực hiện cần phải có chuyên môn và các mối quan hệ rộng với các cơ quan ban ngành có cung cấp các thiết bị định vị chuyên sâu.

Giá thuê thám tử điều tra xác minh biển số xe

Với thám tử Hoàng Gia đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp cao. Giàu mối quan hệ vấn đề của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Vậy khi nào bạn cần thuê thám tử điều tra xác minh biển số xe? Thì bạn có thể áp dụng các trường hợp sau:

 • Điều tra chủ nhân cũ của chiếc xe mình muốn mua lại
 • Điều tra biển số xe gây tai nạn và bỏ chạy
 • Tra cứu biển số xe là cá nhân hay công ty
 • Tra cứu biển số xe của nhân tình vợ hoặc chồng, bạn bè con cái đang giao lưu…

Với mức chi phí thuê thám tử khoảng 2.000.000 vnd/ 1 thông tin và thời gian làm việc khoảng 30 phút. Bạn sẽ nhận được các thông tin về họ tên chủ xe, hộ khẩu thường trú, ngày tháng năm sinh, số căn cước.

Báo giá thiết bị định vị ô tô, xe máy

Thiết bị định vị xe máy, ô tô sẽ giúp bạn biết được chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu. Với kích thước nhỏ gọn, quá trình lắp đặt nhanh chóng. Những thiết bị được giấu kín một cách bí mật hoàn toàn bên trong xe.

Với việc lắp đặt thiết bị định vị xe của Viettel sẽ giúp ích cho bạn quản lý và giám sát xe. Đề phòng kẻ gian trộm cắp tài sản cảu bạn. Giúp bạn quản lý tài sản của công ty, giám sát người thân trong gia đình.

Định vị xe là một thiết bị điện tử thông minh được tích hợp chip GPS bên trong và gắn 1 sim Data 4G có chức năng truyền tải dữ liệu.
Thông qua ứng dụng quản lý thiết bị bạn sẽ biết được hành trình di chuyển của xe, điểm dừng đỗ và bạn có thể giám sát và quản lý xe mọi chỗ, mọi lúc.

Để tham khảo giá lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy bạn có thể liên hệ Thám tử Hoàng Gia để được hỗ trợ.

Điều tra, truy tìm chứng cứ

Đây được coi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu. Bởi tính thực tế và cấp thiết trong thời đại ngày nay.

Bạn phân vân, nghi ngờ đối tác, người yêu của chính bản thân bạn. Nhưng bạn không biết làm thế nào để xác minh thật giả thì hãy tìm đến dịch vụ điều tra, truy tìm chứng cứ.

Bạn có thể điều tra chính người yêu của bạn với các thông tin về gia đình, nhân thân, hoạt động trước đây, các mối quan hệ ra sao.

Hoặc bạn có thể điều tra đối tác của mình về quá trình hoạt động, làm việc,… Hay có những khúc mắc cần được gỡ rối như đối tác có bán bí mật, bán thông tin,… Hay có ý định phá vỡ liên kết đôi bên thì dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ tại thám tử Hoàng Gia sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc trên.

Bạn có thể tham khảo giá điều tra, truy tìm chứng cứ sau:

 • Tìm kiếm các thông tin liên quan đến người yêu, người sắp cưới với chi phí thuê thám tử 3.000.000 vnd/ thông tin. Hoặc nếu bạn muốn giám sát người yêu thì giá khoảng từ 1.000.000/ vnd/12h/ ngày làm việc.
 • Theo dõi đối tác bạn có thể tham khảo giá tại công ty
 • Với dịch vụ trên công ty thám tử sẽ theo dõi đối tượng cần giám sát. Sẽ báo về lịch trình hàng ngày đối tượng đi đâu, làm gì, gặp những ai,… Sau đó sẽ chụp lại gửi cho khách hàng làm bằng chứng.

Thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu

Việc thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc như việc bạn nghi ngờ chồng/ vợ mình có người thứ 3. Bạn muốn bắt bài với chứng cứ rõ ràng khiến cho đối phương không thể chối cãi.

Với dịch vụ thuê thám tử theo dõi theo yêu cầu bạn sẽ nhận được những bằng chứng chính xác nhất và thời gian nhanh chóng nhất.

Bất kể một vấn đề nghi ngờ nào nếu không được xử lý khéo léo đặc biệt trong vấn đề tình cảm gia đình thì mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Bạn cần hỗ trợ dịch vụ hãy liên hệ thám tử Hoàng Gia để nhận báo giá chi tiết nhất.

Chi phí thuê thám tử dịch vụ khác

Bên cạnh các dịch vụ kể trên thám tử Hoàng Gia còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Chụp ảnh theo dõi ngoại tình: Khi bạn nghi ngờ đối phương của bạn có dấu hiệu của sự phản bội. Bạn không có thời gian hoặc không thể trực tiếp điều tra. Nhưng bạn rất cần những bằng chứng xác thực cho sự phản bội của họ. Với Thám tử Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn tất tần tật các thông tin hình ảnh hẹn hò, địa điểm gặp mặt… một cách chính xác nhất.
 • Với dịch vụ chụp ảnh quản lý con cái: Công ty sẽ chịu trách nhiệm giám sát con cái. Kiểm tra xem trẻ em có bị bắt nạt gì không. Công ty sẽ luôn theo sát con em bạn nhưng không khiến cho con em cảm thấy bị gò bó hay bị theo dõi. Chính vì vậy các thông tin sẽ có sự khách quan và chân thật nhất
 • Chụp ảnh, giám sát cha mẹ: Ở độ tuổi xế chiều cha mẹ có khi không còn được nhanh nhẹn và minh mẫn như xưa, hoặc bạn nghi ngờ các mối quan hệ của cha mẹ cũng như điểm bất thường thì hãy liên hệ công ty để được xác thực và giải đáp các nghi ngờ đó.

Báo giá chi tiết chi phí thuê thám tử khác bạn liên hệ trực tiếp thám tử Hoàng Gia để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Thuê thám tử giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều mọi người hiện nay. Để làm rõ vấn đề này, bạn cần biết và nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử. Thuê thám tử sẽ có giá giao động từ 800.000đ/ Ngày. Mức giá này sẽ không áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng. Mức giá này sẽ có sự điều chỉnh tùy vào nhu cầu của các bạn:

 • Nhóm đối tượng cần điều tr, theo dõi
 • Yêu cầu về thông tin
 • Địa bàn hoạt động
 • Thời điểm diễn ra điều tra
 • Yêu cầu về tiến độ điều tra

Quy trình thuê thám tử tại thám tử Hoàng Gia

Để có được đội ngũ nhân viên nhạy bén, chuyên nghiệp tại thám tử Hoàng Gia bạn hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay. Quy trình thuê thám tử như sau:

Quy trình thuê thám tử tại thám tử Hoàng Gia
Quy trình thuê thám tử tại thám tử Hoàng Gia

Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp số hotline 0937766966 để được tư vấn.

Bước 2: Công ty sẽ lên lịch hẹn khách hàng tại phòng giao dịch của công ty. Hoặc có thể là một địa điểm phù hợp để gặp mặt, trao đổi và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Khi đã thống nhất chi phí thuê thám tử và các điều khoản hợp đồng, khách hàng sẽ cọc trước 50%.

Bước 4: Công ty tiến hành triển khai công việc theo đúng hợp đồng. Sẽ cập nhật báo cáo thông tin hàng ngày cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc quá trình làm việc thám tử bàn giao toàn bộ thông tin. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán hết chi phí còn lại.

Thám tử Hoàng Gia cung cấp các dịch vụ thám tử tại địa phương nào?

Thám tử Hoàng Gia cung cấp các dịch vụ thám tử tại địa phương nào?

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại tất cả các tỉnh thành cả nước. Đặc biệt 3 thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Chi phí thuê thám tử tại mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Kinh nghiệm thuê thám tử uy tín cho khách hàng lần đầu thuê thám tử

Dịch vụ cho thuê thám tử đã xuất hiện từ lâu nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Kinh nghiệm cho khách hàng thuê lần đầu:

 • Tìm hiểu kỹ công ty qua thực tế, qua website hoặc qua kinh nghiệm bạn bè, người thân.
 • Lựa chọn đơn vị gần nhất để tiện trao đổi và gặp gỡ trực tiếp.
 • Xem các danh mục, công việc của công ty có đa dạng và chuyên nghiệp không.
 • Tham khảo chi phí thuê thám tử của đơn vị đó.
 • Hãy ký kết hợp đồng để tạo sự ràng buộc và cơ sở pháp lý thực tiễn.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chi phí thuê thám tử và địa chỉ thuê thám tử tin cậy, an toàn và uy tín. Chúc bạn và gia đình có cuộc sống ấm êm, mọi thứ diễn ra như ý muốn.

Thông tin liên hệ công ty Thám tử Hoàng Gia –  Địa chỉ uy tín, tin cậy. Thời gian xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác bạn liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Thám tử Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0937766966
 • Fanpage: Thám tử Hoàng Gia
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận