Tin tức

Những cách bắt quả tăng ngoại tình hiệu quả 2023

Ngoại tình không còn là vấn đề xa lạ ở trong cuộc sống hiện nay. Những câu chuyện về ngoại tình chốn công sở, ngoại tình ở nơi làm việc, ngoại tình trong khu phố… Chắc hẳn bạn đã thường xuyên nghe qua. Đàn ông ngoại tình bỏ bê gia đình, lạnh nhạt với vợ con, đàn bà ngoại tình cũng như vậy. Hệ lụy của những cuộc ngoại tình là hôn nhân tan vỡ, con cái bơ vơ. Bạn có linh cảm rằng đối phương đang phản bội bạn. Chồng ngoại tình với người khác nhưng không biết làm thế nào để xác minh. Dưới đây Thám tử Hoàng Gia sẽ cùng với bạn khám phá ngay. Về những cách bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả 2023. Được tổng hợp từ thực tiễn hành động của các chuyên gia thám tử.

Bắt quả tang ngoại tình trên điện thoại

Trước những tiến bộ của thời đại, công nghệ 4.0 bao phủ trên mọi tầng lớp của xã hội. Có thể nói rằng điện thoại là vật bất ly thân chúng ta. Cách bắt quả tang chồng ngoại tình trên điện thoại là một công việc dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Người ta nói phụ nữ có giác quan thứ 6 quả thực như vậy. Biểu hiện của đàn ông ngoại tình thì bạn cũng dễ nắm được thông qua chiếc điện thoại. Để ý rằng điện thoại là vật dụng để liên lạc, trao đổi một cách thường nhật. Khi chồng ngoại tình với người khác thì anh ta lại càng trân trọng điện thoại của anh ấy hơn bao giờ hết. Anh ta thường xuyên sử dụng điện thoại và rất cảnh giác. Khi có ai đó cố tình cầm vào điện thoại của anh ấy. Lén lấy điện thoại đọc trộm tin nhắn cũng là một cách. Tuy nhiên nếu anh ấy cao tay và cảnh giác thay đổi mật khẩu. Tất cả mọi ứng dụng cho đến mật khẩu mở máy thì cách này của bạn sẽ trở nên khó khăn.

Thử áp dụng phương án như sau:

  • Cài đặt ghi âm trên ngay điện thoại của bạn. Smartphone hầu như ai cũng đều sở hữu. Nếu bạn thấy nay chồng có biểu hiện đáng nghi ngờ. Nhưng anh ta không ra ngoài thì hãy bật ghi âm trên điện thoại. Để giấu gần khu vực chồng ngồi và dành cho anh ta một khoảng không riêng. Nếu thực sự chồng ngoại tình anh ta có thể liên hệ với đối phương ngay lập tức. Và dành cho bạn một sự bất ngờ.
  • Sử dụng ứng dụng định vị, theo dõi vị trí có sẵn trên thiết bị ở các dòng máy có hệ điều hành IOS như iphone… Việc bạn cần làm là có được mật khẩu đăng nhập vào máy chồng. Và có 1 khoảng thời gian để cài đặt, cho phép hai thiết bị điện thoại xác định vị trí của nhau. Khi đó mọi hành tung chồng bạn di chuyển đi đâu bạn cũng có thể giám sát được. Cũng như các tin nhắn iMessage bạn cũng có thể giám sát được.
  • Sử dụng định vị, thiết bị theo dõi ở trên điện thoại: Bằng cách cài đặt app theo dõi trên điện thoại của chồng. Thông qua các phần mềm chạy ẩn. Bạn có thể sao chép tin nhắn, ghi âm cuộc gọi cũng như định vị vị trí của chồng.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Xem những dấu hiệu đàn ông ngoại tình dễ nhìn thấy nhất

Sử dụng những cách khác để theo dõi người ấy

Một vài cách bắt quả tang ngoại tình mà bạn có thể áp dụng dưới đây:

  • Sử dụng dịch vụ thuê thám tử: Với sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm ở các thám tử tư. Trong việc theo dõi ngoại tình sẽ trả cho bạn kết quả chính xác nhất. Trong thời gian nhanh chóng nhất về việc đối phương có đang ngoại tình hay không?
  • Tự đi theo dõi: Việc tự bản thân đi theo dõi, cách bắt quả tang chồng ngoại tình đòi hỏi sẽ tốn thời gian và công sức bạn bỏ ra và nhất là nếu bạn ít kinh nghiệm thì có thể bị lộ thân phận
  • Cài đặt định vị trên thiết bị, phương tiện: Bạn có thể sử dụng phần mềm định vị theo dõi phương tiện chồng bạn di chuyển để xác minh rằng những thông tin anh ta cung cấp về vị trí là đúng sự thật.

Gài bẫy đối phương

Đây cũng được đánh giá là một trong những cách bắt quả tang chồng ngoại tình với người khác hiệu quả. Gài bẫy như thế nào có lẽ cũng khá nhiều người thắc mắc và quan tâm. Bằng cách bạn nói với chồng bạn đưa con về ngoại chơi mấy hôm hoặc đi công tác. Thực chất là bạn chỉ nói như vậy để xem biểu hiện của chồng ra sao.

Gài bẫy bằng cách những ngày bạn thông báo với chồng là đi công tác thì hãy theo dõi anh ta xem hành tung và lịch trình như thế nào. Nếu chồng bạn ngoại tình thì chắc chắn sẽ hẹn gặp nửa kia và mọi thắc mắc nghi ngờ của bạn sẽ được giải đáp.

Tổng kết

Trên đây là một vài những cách bắt quả tang ngoại tình hiệu quả mà nhất định bạn cần tham khảo. Khi cần hỗ trợ tìm chứng cứ ngoại tình, bắt quả tang ngoại tình từ đơn vị thám tử chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì đừng ngần ngại hãy liên hệ thám tử Hoàng Gia theo địa chỉ sau:

Công ty Thám tử Hoàng Gia