Tin tức

Top 5 app định vị người yêu, người thân chính xác 100%

Nhu cầu sử dụng app định vị đang có xu hướng tăng cao trong thời gian trở lại đây. Không chỉ những phụ huynh sử dụng app để kiểm soát con cái mà bạn bè cũng có thể sử dụng để xem vị trí của nhau vô cùng tiện lợi. Hãy cùng Thám Tử Hoàng Gia tìm hiểu app định vị người yêu, người thân thịnh hành hiện nay!

Top 5 app định vị người yêu, người thân chính xác

Muốn biết người yêu, người thân ở đâu? Không còn quá khó khăn với sự giúp sức của top 5 app định vị người yêu, người thân mức độ chính xác lên đến 100%. Cùng Thám Tử Hoàng Gia tìm hiểu trong phần thông tin tiếp theo: 

App định vị người yêu, bạn bè – Zenly

App định vị người yêu, bạn bè - Zenly
App định vị người yêu, bạn bè – Zenly

Zenly là app định vị người yêu được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nó có thể giúp bạn phát hiện và tìm thấy được bạn bè của mình, những người cùng sử dụng ứng dụng đang ở gần bạn hay xa. Hoặc họ di chuyển, đứng yên. Ngoài ra, trong các cuộc hẹn, thì bạn còn có thể định vị xem người yêu của mình đến cuộc hẹn chưa. 

App định vị được đánh giá khá thân thiện với người dùng khi cung cấp thêm một số tính năng nổi bật khác. Điển hình là đánh giá xem thời gian qua ai là người ở gần bạn nhất, hoặc có thời gian tương tác với bạn nhiều nhất. Từ đó, có thể giúp bạn gắn kết tình cảm hơn hoặc quan tâm, chia sẻ với người đó nhiều hơn. 

App định vị Life360

App định vị Life360
App định vị Life360

Đối với app định vị này, sử dụng bằng cách lập nên vòng tròn Life360, người dùng tạo ra một vòng kết nối giữa các thành viên trong một nhóm. Vòng tròn này có thể là các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… app định vị vị trí người mà bạn đang muốn xem trong nhóm trên một bản đồ riêng tư. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tán gẫu trực tiếp trên Life360, vô cùng bảo mật. Hoặc bạn có thể nói chuyện vô tư và nhắn với nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra, một chức năng cũng rất đặc biệt. Phù hợp với những phụ huynh có con nhỏ, với chức năng cảnh báo địa điểm được bật, thông báo một thành viên nào đó đã đến nơi. Phụ huynh có thể kiểm tra bản đồ thường xuyên và biết được con mình đã đến đâu, phần nào yên tâm hơn. 

App định vị điện thoại Find My Kinds

App định vị điện thoại Find My Kinds
App định vị điện thoại Find My Kinds

Ứng dụng định vị GPS của trẻ em. App cho phép phụ huynh xác định được vị trí của con mình thông qua bản đồ. Ứng dụng có thể ghi âm âm thanh xung quanh, đồng thời gửi cho bạn âm đó, giúp bạn biết được không gian mà trẻ ở có thực sự đang an toàn không. 

Phụ huynh có thể đánh thức con mình từ xa thông qua app định vị điện thoại Find My Kids, bạn được quyền kết nối với điện thoại di động của trẻ, bật thông báo chuông lớn khi trẻ không nghe máy hoặc dùng đánh thức trẻ thức dậy khi bạn không có mặt tại đó.

App định vị số điện thoại miễn phí

Thám tử Hoàng Gia xin chia sẻ một số app định vị số điện thoại mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí được tổng hợp bởi Thám Tử Hoàng Gia:

 • Định vị vị trí qua Tracker Devices Locator
 • Định vị bằng app Find My Friend (đây là app định vị điện thoại iphone)
 • Định vị qua Facebook
 • Định vị qua Google Maps
 • Định vị vị trí qua Zalo

Qua các ứng dụng kể trên bạn có thể xác định chính xác được vị trí của người dùng được theo dõi và nhận được thông báo GPS vị trí của họ khi ở gần hoặc họ đã di chuyển sang bị trí khác. Bên cạnh đó, còn giúp bạn tìm lại được điện thoại đã bị mất trộm một cách nhanh chóng.

App định vị mSpy

App định vị mSpy
App định vị mSpy

Đây là app định vị người yêu, người thân với mức độ chính xác lên đến 100%, hỗ trợ người dùng giám sát, giữ an toàn, kết nối với những người thân yêu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn định vị và theo dõi di động của bất kỳ thành viên nào hoặc những người thân yêu của bạn. 

Một số tính năng hữu ích của app định vị mSpy:

 • Cứ mỗi 20 phút 1 lần sẽ kiểm tra vị trí GPS theo thời gian thực
 • Kiểm tra xem những người thân yêu đã đến những đâu trong ngày
 • Xem lịch sử vị trí chi tiết trong 3 tháng
 • Nhận các cảnh báo tự động về sự an toàn của trẻ con trên đường đến trường về nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào

Kết luận

Nội dung chia sẻ phía trên là những app định vị người yêu, người thân có lượt tải về sử dụng cao hiện nay. Hy vọng, qua đây bạn có thể lựa chọn được app thích hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên ghé qua công ty thám tử HCM Hoàng Gia để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Công ty Thám tử Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0937766966
 • Fanpage: Thám tử Hoàng Gia